Mô tả

USB camera siêu nhỏ Q2

USB camera siêu nhỏ Q2 được coi là sản phẩm có chất lượng tốt và vượt trội hơn các anh chị cùng dòng ở thế hệ trước. Bởi khả năng ngụy trang khéo léo, ghi âm thanh, hình ảnh rõ nét, giá cả lại mềm. Cách thức sử dụng sản phẩm cũng rất dễ dàng bằng các thao tác đơn giản. Nên ai cũng có thể sử dụng thiết bị mà không lo ngại khó khăn trong cách dùng.

USB camera siêu nhỏ Q2 là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn

Tính năng vượt trội của sản phẩm

Như đã nói ở trên, USB camera siêu nhỏ Q2 hơn hẳn các sản phẩm thế hệ trước về khả năng ngụy trang. Thiết bị trông nhỏ gọn hơn, nắp đóng xoáy ra vào y hệt như một chiếc usb thực sự. Màu đen tuyền có chút bóng nhẹ giúp cho sản phẩm lại che giấu thân mình thêm phần hoàn hảo. Không có khuyết da sang chảnh, thì móc nối là phần kim loại khỏe khoắn. Tăng độ liên kết giữa móc và camera, giúp giữ camera tốt hơn không bị rơi mất.

USB camera siêu nhỏ Q2 với khả năng ghi hình siêu nét. Giúp người sử dụng dễ dàng ghi hình - thu âm lén một cách chất lượng.

Cạnh trái của camera là khe cắm thẻ nhớ, dung lượng thẻ lên tới 8G, cho phép bạn quay video liên tục, lưu dữ liệu nhanh chóng cho tới khi hết pin mới thôi. Thông thường phải 3-4 ngày bạn mới phải sạc điện cho thiết bị. Mic được đặt một cách gọn gàng ở cạnh đối diện. Máy có tai thính nên thu âm nhanh chóng, truyền về máy chủ không bị rè, nhiễu, mất đoạn.

Với độ phân giải hình ảnh lẫn video cao, cho bạn chất lượng hình ảnh cao các đoạn video rất rõ nét. Tiếng nói khớp với hình ảnh nên bạn không lo lắng về vấn đề “hình chạy trước, tiếng lướt đằng sau” như các thiết bị cùng phân khúc mà chất lượng kém hơn.

Cách thức sử dụng USB camera siêu nhỏ Q2

Q2 có cách thức sử dụng rất dễ dàng, vì nền của thiết bị bằng phẳng. Thiết bị không có các mấu nồi nên bạn chỉ cần lần tay trên thiết bị cũng có thể nhận định được các nút điều khiển và chức năng của chúng. Khách hàng đã dùng Q2 và cho nhận xét: “USB camera siêu nhỏ Q2 có các nút điều chỉnh ở cạnh. Thay vì ở mặt như các thiết bị camera khác, nên khi dùng không phải đếm số thứ tự. Vì vậy không sợ bị ấn nhầm các chức năng tắt mở, hay quay video và chụp ảnh”.

USB camera siêu nhỏ Q2 ngụy trang hoàn hảo

Nhờ sự tiện lợi này mà khi sử dụng bạn chỉ cần ấn nút to nhất để bật thiết bị. Khi không dùng nữa hãy ấn vào nút đó thêm 1 lần nữa để tắt. Khi quay video thì ấn vào nút nhỏ cạnh bên, chụp ảnh thì bấm thêm một lần nữa. Để lấy dữ liệu bạn chỉ cần cắm vào máy tính như USB bình thường. Hay có thể sử dụng đầu đọc thẻ, lấy thẻ nhớ ra và sao lưu dữ liệu sang một thiết bị khác.

Với các tính năng vượt trội, dễ dùng USB camera siêu nhỏ Q2 xứng đáng là thiết bị camera ngụy trang giá rẻ thông minh của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “USB camera siêu nhỏ Q2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *