Những ưu điểm nổi bật của máy nghe lén siêu nhỏ

Máy nghe lén siêu nhỏ được thiết kế đa dạng về hình dáng, kích thước, ứng dụng phong phú trên nhiều sản phẩm. Kích thước có thể như hình đồng tiền xu, hay chip vừa bằng ngón tay. Vật dụng được sử dụng để gắn thiết bị nghe lén lên các bề mặt chủ yếu sử dụng thông qua tính từ của nam châm.

Kích thước tối ưu

Kích thước siêu nhỏ là ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Dễ dàng gắn vào bất cứ địa điểm cũng như vật dụng bất kỳ. Không sợ bị phát hiện, kích thước nhỏ trang bị che khuất tầm nhìn. Đối phương hay người bị theo dõi sẽ khó có thể nhìn thấy và nhận ra mình đang bị nghe lén.

Máy nghe lén siêu nhỏ ngụy trang

 

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Âm thanh thu được từ máy nghe lén siêu nhỏ được xử lý qua bộ chip IC giúp thông tin lấy về chất lượng cao. Nghe rõ thông tin, không bị pha tạp âm, không có sóng nhiễu từ. Âm thanh được truyền đi với vận tốc nhanh, xử lý âm triệt để.

Hoạt động như một cá thể riêng biệt

Không gây ảnh hưởng đến người bị theo dõi, chế độ hoạt động im lặng. Máy nghe lén trong quá trình làm nhiệm vụ không hề phát ra một tiếng động. Như một thành phần, bộ phận tách biệt nhưng gắn kết và liên kết chặt chẽ với bộ phận, vật dụng bị theo dõi.

Tối ưu hóa trong điều khiển

Không cần phải sử dụng đến những thiết bị điều khiển hay hỗ trợ quá rườm già. Máy nghe lén siêu nhỏ sử dụng tích hợp hệ thống điều khiển từ xa. Bạn không cần phải sử dụng máy của người bị theo dõi để khởi động hay bật tính năng nghe lén. Chỉ cần một tin nhắn, một cú nhấp chuột tất cả mọi chức năng nghe lén sẽ được hoạt động. Thông tin bắt đầu được di chuyển đi tới người sử dụng máy nghe lén.

Mô hình minh họa việc sử dụng máy nghe lén

 

Năng lượng hoạt động lâu

Máy nghe lén sử dụng pin cao, chất lượng thời gian ghi âm, nghe lén lên đến 20-24 giờ đồng hồ, khả năng hoạt động lâu. Trong thời gian bật chế độ chờ, pin hoạt động lâu nhất khoảng 3 tiếng. Nếu máy nghe lén được gắn vào điện thoại thì pin sẽ được cung cấp trực tiếp từ nguồn điện của điện thoại.

Đa dạng và phong phú

Máy nghe lén siêu nhỏ được thiết kế đa dạng về hình dáng, kích thước, ứng dụng phong phú trên nhiều sản phẩm. Kích thước có thể như hình đồng tiền xu, hay chip vừa bằng ngón tay. Vật dụng được sử dụng để gắn thiết bị nghe lén lên các bề mặt chủ yếu sử dụng thông qua tính từ của nam châm.

Sử dụng cho mọi bề mặt, vật dụng

Ứng dụng rộng dãi cho hầu hết các vật dụng khác nhau như: điện thoại, chuột máy tính, cây máy tính, bàn làm việc, đế giày, bút,… Không phân biệt chất liệu bề mặt hay khả năng kết nối, máy nghe lén siêu nhỏ có thể thích ứng bất kỳ nơi nào bạn muốn sử dụng.

Máy nghe lén ngụy trang cúc áo

Ai cũng có thể dung máy nghe lén siêu nhỏ

Là dòng sản phẩm rất phù hợp cho nhà báo, phóng viên, công an truy bắt tội phạm,… Hay đó là những người vợ thấy chồng có điều gì đó khuất tất, lén lút.

Nếu bạn còn thắc mắc, hay muốn được tư vấn kỹ càng hơn nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất và giải đáp mọi yêu cầu của bạn.

2 thoughts on “Những ưu điểm nổi bật của máy nghe lén siêu nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.