Mô tả

Mắt kính camera V13 Full HD

Khả năng ngụy trang hoàn hảo

Mắt kính camera V13 Full HD ngụy trang quay lén hoàn hảo

Mắt Kính Camera V13 Full HD không khác gì kính thường

Khi bắt gặp cặp kính này, người không biết gì về kính sẽ đánh giá đây là một cặp kính cận. Còn người biết chút ít sẽ nghĩ đây là một “mốt” chơi kính mới của giới trẻ, chắc đang học theo một nhân vật nổi tiếng nào đó trong giới nghệ sỹ. Chứ ít ai nghĩ rằng đây lại là một chiếc mắt kính có gắn thiết bị camera. Nhờ khả năng ngụy trang hoàn hảo này, mà thiết bị có thể len lỏi vào biết bao hang ổ của các hoạt động tổ chức xã hội đen, giúp cho công an, nhà báo, phóng viên tác nghiệp lấy bằng chứng lời khai về những vụ mua bán trái phép hàng cấm như: ma túy…

Thu thập bằng chứng nhanh chóng

Mắt kính camera V13 Full HD là sự lựa chọn mà khách hàng không thể bỏ qua

Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh vi

Không có mắt camera trực diện như các sản phẩm khác. Kính mắt camera được đặt khéo léo ở phần tiếp giáp giữa gọng kính và mắt kính. Việc chọn tone màu đen cho gọng đã khéo léo che giấu được phần mắt camera hiển thị trên kính. Hệ thống ghi âm cũng được đặt ở phần tiếp giáp giữa gọng và mắt kính, nhưng ở phía bên đối diện. Đèn cảnh bảo thiết bị camera ngụy trang chất lượng cao đang hoạt động là một chấm đỏ nhỏ li ti bên trong phần gọng, phần có camera. Kế đó là nút điều khiển cho kính tắt hoặc mở. Cổn ra usb được đặt kín đáo bên dưới của gọng kính, nút khởi động lại cũng được đặt luôn kế tiếp thuận tiện cho hoạt động.

Thực hiện nhiệm vụ hiệu quả

Để cho thiết bị bắt đầu làm việc, bạn hãy bấm nút khởi động bên trong gọng kính, sau đó thấy đèn nhỏ nháy báo tức là bạn đã thành công. Bây giờ bạn chỉ cần đẹo kính vào, và đưa mắt nhìn theo. Camera của kính sẽ theo hướng nhìn của bạn mà di chuyển ghi hình theo. Phối hợp với ghi hình, thu âm thanh cũng hoạt động luôn, tạo thành một video có âm có hình ảnh rõ nét chất lượng cao.

Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm camera ngụy trang có điều khiển từ xa bạn cần tránh làm rơi, vỡ thiết bị sẽ hỏng làm ảnh hưởng tới tiến trình làm việc.

Mắt kính camera V13 Full HD rất hữu ích trong cuộc sống của con người, đặc biệt là trong những ngày nghề đòi hỏi cần nhiều thiết bị tương tác, hỗ trợ thực thi nhiệm vụ…

Thông số kỹ thuật mắt kính ngụy trang camera V13 :

Định dạng video: AVI

Bộ mã hóa video: M-JPEG

Video độ phân giải: 1920 * 1080 1280 * 720 VGA

Tốc độ khung hình: 30fps

Phần mềm phát lại: hệ thống Operationg từ hoặc phát lại âm thanh và video phổ biến

Hình ảnh: 5M pix

Tỷ lệ hình ảnh: 16:9 hệ thống hỗ trợ: Windows XP me/2000 2003/Vista: M

Dung lượng pin: 300mAh

Phí điện áp: DC-5V

Giao diện: USB MINI 8pin

Hỗ trợ lưu trữ: thẻ micro SD

Loại pin: lithium polymer dung lượng cao điện

Danh sách gói:

1 x Kính Camera

1 x cáp USB

1 x tiếng Anh Hướng dẫn sử dụng

1 x Túi đựng

1x Khăn lau

1x Thẻ Bảo Hành

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mắt kính camera V13 Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *