Mô tả

Đồng hồ đeo tay camera quay đêm W7000 Full HD 8GB

Thiết kế sang trọng

Đồng hồ đeo tay camera quay đêm W7000 Full HD 8GB với lợi thế ghi âm hỗ trợ khách hàng cao.
Đồng hồ đeo tay camera quay đêm W7000 Full HD 8GB

W7000 được các nhà sản xuất ưu ái tạo cho một dáng vẻ ngụy trang tới hoàn hảo. Phần mặt kính đồng hồ có hệ thống chỉ giờ được sắp xếp một cách khéo léo, để khi nhìn vào đối phương không thể phát hiện được mắt camera có trên mặt đồng hồ. Mà điều duy nhất họ thấy chính là các kim hiển thị thời gian và các số trang trí mà thôi.

Các nút điều chỉnh quay phim, chụp ảnh, ghi âm xuất hiện dưới dạng nút chỉnh thời gian thông thường của đồng hồ. Với cách thức này bạn dễ dàng sử dụng, điều chỉnh chế độ quay phim chụp hình hay tắt, khởi động một cách dễ dàng. Dây da màu nâu sậm, chắc chắn, bóng đẹp mang đến một dáng vẻ thời trang nam tính cho người sử dụng.

Đẳng cấp về chất lượng

Những thế hệ đồng hồ camera trước ra đời cho chất lượng hình ảnh video rất kém. Bạn khó có thể nhận định và phân tích tình huống khi quay. Thậm chí nếu đứng xa, video bạn có được chỉ là những chuyển động không rõ là của ai.

Đồng hồ đeo tay camera quay đêm W7000 Full HD 8GB được thiết kế với độ phân giải lên tới 1920*1080P cho video và 4032*3024Pcho hình ảnh. Bởi vậy thiết bị luôn cung cấp cho bạn chất lượng video hình ảnh sống động như thật. Ngoài ra thiết bị camera ngụy trang siêu nhỏ còn có 4 đèn hồng ngoại để hỗ trợ. Tạo nên một chế độ quay đêm rất tốt. Dù trời có tối mịt, thiết bị vẫn cho ra chất lượng video như các thiết bị camera cỡ lớn.

Không phải giới hạn thời gian sử dụng của sản phẩm là 45 hay là 60 phút. Mà W7000 cho phép bạn thực hiện công việc của mình trong vòng 90 phút. Khoảng thời gian tương đương với bộ phim ngắn.

Dung lượng bộ nhớ thuộc vào dạng khá, khi mức lưu của thiết bị là 8GB. Để sử dụng tối đa mức thẻ nhớ tốt nhất sau mỗi lần quay hãy đưa dữ liệu cất trữ trong một thiết bị khác. Có thể thông qua cổng USB hoặc đầu đọc thẻ.

Đồng hồ đeo tay camera quay đêm W7000 Full HD 8GB là giải pháp tốt nhất cho bạn. Có thể hỗ trợ trong việc thu thập thông tin dữ liệu mà không lo bị lộ.

Đồng hồ đeo tay camera quay đêm W7000 Full HD 8GB ghi hình hoàn hảo nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật đồng hồ camera quay đêm W7000

Định dạng video: AVI
Độ phân giải video: 1920 * 1080P AVI, 30FPS
Video mã hóa: M-JPEG
Cổng USB: 2.0
Bộ nhớ: 8GB – bộ nhớ trong
Định dạng Hình ảnh: 4032 * 3024 JPEG
Hình ảnh: 4:3
Pin: dung lượng cao pin polymer lithium.hết pin sạc lại dùng tiếp
Thời gian quay phim: 90 phút
Sạc điện áp: DC-5V

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ đeo tay camera quay đêm W7000 Full HD 8GB”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *