Mô tả

Camera ngụy trang móc treo quần áo

Ngụy trang như một lính đặc công

Đúng như cái tên gọi của mình các loại camera ngụy trang móc treo quần áo giống y như một chiếc móc treo quần áo đính trên tường, trên mặt tủ của chúng ta vẫn hay sử dụng. Từ thiết kế thân móc, cho tới phần móc ngược lên trên. Màu đen cơ bản được phủ toàn bộ thiết bị nên không hề gây bất cứ một sự chú ý nào cho đối tượng mà ta theo dõi. Do đó dù ta gắn camera một cách trực diện, thì đối phương cũng chẳng mảy may ghi ngờ. Thế mới nói, camera có hình dáng móc áo được ngụy trang khéo léo như một lính đặc công

Camera ngụy trang móc treo quần áo là thiết bị hỗ trợ ghi hình - thu âm lén

Thu thập thông tin như một điệp viên

Có thể bạn không tin, nhưng sự thật là: âm thanh và hình ảnh sản phẩm truyền tải về rõ nét vô cùng. Trong quá trình thí nghiệm cũng như trải nghiệm thực tế của người dùng đã nhận định rằng camera ngụy trang móc treo quần áo có thể nhận được những âm thanh rất nhỏ, và truyền tải về máy chủ rất rõ nét. Còn hình ảnh cũng song hành cùng chất lượng âm thanh. Từng cử động của đối phương đều được ghi lại, không bị xáo trộn, không bị làm nhiễu và chất lượng chuẩn như HD.

Việc lấy thông tin từ camera ngụy trang siêu nhỏ giá rẻ cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần lấy thẻ nhớ, cho vào đầu đọc thẻ, lưu vào máy tính. Hoặc lấy một đoạn dây có đầu ra usb cắm một đầu vào thẻ, một đầu vào máy tính, đưa dữ liệu ra ngoài máy tính hay một thiết bị khác tùy ý.

Giá cả lại mềm nhẹ như …bông

Chắc bạn đang nghĩ, một thiết bị thông minh như vậy giá sẽ “chát” (đắt) lắm. Nhưng thực tế thì sản phẩm lại rất hợp lí. Thậm chí phù hợp với nhiều đối tượng, ngay cả sinh viên cũng dễ dàng mua sản phẩm để phục vụ cho công việc báo chí (sinh viên báo chí-truyền thông), công tác điều tra hình sự (công an, kiểm sát viên)…của mình. Con cái cũng có thể mua thiết bị camera nguỵ trang siêu nhỏ để lắp vào trong phòng của con nhỏ, cha mẹ già để thuận tiện cho việc theo dõi người giúp việc khi chăm sóc trẻ nhỏ, mẹ già, phát hiện kịp thời những bất thường của con cái và điều chỉnh kịp thời.

Camera ngụy trang móc treo quần áo được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật camera ngụy trang móc treo quần áo

Định dạng video: AVI
Độ phân giải video : 720 x 480 pixel
Quay video bằng âm thanh
Pin lithium có thể
sạc lại Điện áp sạc: DC-5V
Hỗ trợ bộ nhớ microSd từ 4gb đến 32gb Bộ nhớ
không bao gồm
Màu sắc: Đen
Kích thước: 115mm x 35mm x 58mm. Xấp xỉ.
Nó không phải là cần thiết để cài đặt bất kỳ chương trình hoặc trình điều khiển để phát hiện nó.
Lỗ camera nhỏ đặc biệt dành cho gián điệp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camera ngụy trang móc treo quần áo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *