Mô tả

Camera ngụy trang móc khóa AT007 HD

Thiết kế độc đáo

Ngụy trang dưới mác của một chiếc móc khóa, với phần trăm giống thật lên tới 100%. Chiếc camera ngụy trang không dây wifi này có kích thước nhỏ gọn. Nó nằm lọt thỏm trong bàn tay người dùng. Trên thân của nó có lỗ thu âm, mắt camera siêu nhỏ, cùng một cổng cắm usb mini. Màu đen chủ đạo pha xen màu trắng đục, làm lạc hướng chú ý của đối phương. Thiết bị tối tân giúp nâng cao khả năng ngụy trang.

Camera ngụy trang móc khóa AT007 HD với những thông số hỗ trợ ghi hình ấn tượng.

Tính năng ưu việt

Sau khi gắn vào vật chủ và được kích hoạt, máy sẽ bắt đầu hoạt động chức năng thu thập âm thanh. Tất cả âm thanh phát ra đều được ghi âm một cách rõ ràng nhất.

Song song với việc thu âm, chế độ ghi hình cũng hoạt động theo. Mắt camera có độ phân giải 720p HD1280 / HD1920 1080p. Máy sẽ cho bạn những tấm hình, những đoạn video rõ nét nhất. Nhiều khách hàng còn đánh giá, xem video của camera AT007 HD truyền tải về tốt như chất lượng phim HD. Đây là điểm cộng lớn nhất mà sản phẩm camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt đánh bại các đối thủ cùng loại khác.

Sử dụng dễ dàng

Camera ngụy trang móc khóa AT007 HD thiết bị tốt nhất hiện nay.

Camera có kèm dây USB mini

Cách thức sử dụng sản phẩm rất dễ, bạn chỉ cần tìm cho thiết bị một vật chủ để thiết bị có thể bám vào đó. Ngay khi đó nó sẽ tự động thực hiện chức năng của mình. Vì ngụy trang dưới dạng móc khóa nên điểm bám lí tưởng nhất là chùm chìa khóa xe, móc khóa nhà. Đôi khi chủ đơn giản là cái khuyết ba lô (nếu bố mẹ muốn theo dõi tình hình con cái mình diễn ra như thế nào)

Sau đó hãy nhập mật khẩu bằng điện thoại thông minh của bạn, gọi cho máy. Điều này để báo cho máy biết: bạn chính là chủ nhân của nó. Mọi mệnh lệnh của bạn nó sẽ phải thực hiện. Khi cài đặt xong, bất cứ lúc nào bạn muốn chỉ cần gọi cho camera ngụy trang không dây . Lập tức nó sẽ cho bạn nghe, xem những hình ảnh nó đã và đang quay được. Để lưu trữ nó một cách nhanh chóng và cung cấp cho bạn bất cứ khi nào nên thông qua dây usb.

Nếu bạn đã yêu thích camera ngụy trang móc khóa AT007 HD hãy liên hệ để sở hữu thiết bị thông minh, tiện ích này nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camera ngụy trang móc khóa AT007 HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *