Mô tả

Bút ghi âm ngụy trang 4GB là sản phẩm công nghệ hoàn hảo có thể ghi lại âm thanh ở bất cứ nơi đâu. Ví dụ như cuộc hội thảo, giám sát, các tính huống khác nhau tùy vào mục đích của người sử dụng. Với thiết kế giống như một chiếc bút bi thông thường, siêu phẩm hiện dại này ngụy trang. Thiết bị thực hiện ghi âm kín đáo mà người khác khó có thể phát hiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị này để ghi nhớ tên danh bạ, thu âm bài giảng của giáo viên,….

Bút ghi âm
Bút ghi âm ngụy trang 4GB là siêu phẩm công nghệ được nhiều người lựa chọn.

Thông tin về sản phẩm bút ghi âm ngụy trang 4GB.

  • Là sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bút ghi âm ngụy trang 4GB có tốc độ âm thanh lên đến 128 kbps. Tần số âm thanh mẫu của thiết bị này là 48kHz. Tương ứng với tần số dài âm thanh là 20Hz -20KHz. Điều này đảm bảo cho người sử dụng có thể ghi được âm thanh sống động.
  • Hỗ trợ bộ nhớ lên đến 4GB và USB Interface 2.0 ghi lại mọi âm thanh trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn hiển thị thời gian ghi âm, tách giọng của người dùng.

bút ghi âm ngụy trang

Thiết bị ghi âm này có hình dáng không khác gì một chiếc bút thông thường.

  • Bút ghi âm ngụy trang 4GB có độ bền pin lithium hiệu năng cao. Tương ứng thời gian sử dụng là 6 giờ đồng hồ. Hỗ trợ quá trình ghi âm không bị gián đoạn.
  • Có khả năng vận dụng mọi hệ điều hành như Windows 98/SE, Windows 2000, XP, Linux,….Ngoài ra, sản phẩm này có được thiết kế kiểu dáng thời trang phù hợp với túi tiền và thị hiếu của khách hàng.
  • Kích thước siêu nhỏ tương đương (LxDia) 13.4 x 1.44cm/ 5.28 x 0.57in.
  • Trọng lượng: 226g
  • Bút ghi âm ngụy trang 4GB có thể phát thông qua tai nghe hoặc gắn kết nối USB.

Hướng dẫn cách sử dụng bút ghi âm ngụy trang 4GB.

Người dùng tiến hành bằng cách nắm 2 đầu bút ra. Sau đó, gạt công tắc nhỏ ở phía chuôi bút sang bên phải on hoặc off để bật hoặc tắt chức năng ghi âm. Phía chuôi bút được biết đến giống như 1 thiết bị USB có bộ nhớ trữ lượng nên đến 4G vô cùng hữu ích. Bút ghi âm ngụy trang 4GB giúp bạn đọc file ghi âm nhanh chóng và đơn giản.

Với cách sử dụng đơn giản và nhiều tính năng nổi trội. Bút ghi âm ngụy trang 4GB đã trở thành thiết bị công nghệ hiện đại được nhiều người sử dụng. Lựa chọn và trải nghiệm dòng sản phẩm tuyệt vời này, bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Khách hàng có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây để được tư vấn và sở hữu sản phẩm giá rẻ hấp dẫn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bút ghi âm ngụy trang 4GB”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *